Dạy học nấu ăn đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp và đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.
VÌ SAO NÊN HỌC LÀM BẾP TRƯỞNG?
- Trở thành đầu bếp giỏi, có uy tín trong khu bếp
- Bổ sung nhiều kiến thức đầu bếp và cập nhật xu thế ẩm thực hiện đại
- Cơ hội thăng tiến trong công việc đầu bếp
- Gia tăng thu nhập cho người đầu bếp
SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG
- Chú trọng đào tạo phương pháp thực hành, bổ sung những kiến thức, kỹ năng đầu bếp còn thiếu ngay trên lớp học
- Giảng viên nhiệt tình hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học
- Kết nối đồng nghiệp – Kết nối cơ hội việc làm
- Chương trình đào tạo tiên tiến, có tính ứng dụng cao vào thực tiễn
- Đào tạo liên tục, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà bếp hiện đại
ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC
- Những học viên đã tham gia khóa đào tạo nghề cơ bản tại và những nơi khác.
- Người đã có kinh nghiệm làm bếp tại các nhà hàng, khách sạn muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực nghề bếp
- Đầu bếp muốn nâng cao tay nghề, bổ sung thêm kiến thức kỹ năng đứng bếp và tập làm bếp trưởng
LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC
Khóa học đào tạo bếp trưởng của có gì mới?
- Là khóa học nấu ăn được cải tiến, nâng cấp từ khóa học nghề đầu bếp cơ bản do đó các bạn học viên trước khi tham gia khóa học bếp trưởng đã bỏ túi khoảng 100 món ăn Á và Âu theo đúng với công thức chuẩn các món ăn nổi tiếng và nắm được các kiến thức cốt lõi về nghề bếp.
Kỹ năng nghề:
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Chọn lựa chọn thực phẩm
- Bảo quản thực phẩm
- Các phương pháp chế biến
Kỹ năng khác:
- Cách tổ chức bếp và vận hành bếp
- Nội quy cho nhân viên bếp, chuẩn bị khu vực làm việc
- Nguyên tắc phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ
- Những nguyên tắc cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Các kỹ năng cơ bản của bếp trưởng
- Chuyên đề bánh ngọt Âu, Pizza, Mỳ Ý Pasta
Khác với level 1 đầu bếp chuyên nghiệp, khóa đào tạo bếp trưởng tập trung đào tạo cho các bạn học viên 6 nhóm nghiệp vụ bếp trưởng điều hành cơ bản với các món thực hành theo tỉ lệ: 20% món Á + 20% món Âu + 60% món ăn Việt Nam truyền thống.
Các tin tức về dạy học nấu ăn khác
- Dạy nấu ăn gia đình tại hà nội dành cho người yêu thích nấu ăn
- Học nấu ăn gia đình an toàn hạnh phúc
- Khóa học nấu ăn thành nghề đầu bếp
- Dạy học nấu ăn đào tạo bếp trưởng
- Khóa dạy học làm bánh chuyên nghiệp
- Tại sau nên chọn Dạy học nấu ăn ngon
- học nấu ăn theo yêu cầu tại dạy học nấu ăn
- Học nấu ăn: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa
- Khoa nấu ăn tại trường dạy nấu ăn hoa sửa
- Trường dạy nấu ăn hoa sữa thông báo tuyển sinh 2016