Dạy học nấu ăn hướng dẫn bí quyết làm món bánh canh cá viên dành cho chị em
nội trợ thật ngon và vô cùng hấp dẫn dễ làm.
Nguyên liệu nấu bánh canh cá viên ngon:
- 1 con cá lóc
- Lòng trắng trứng gà
- Rau cần
- Rau mùi, gừng
- Muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu
- Dầu ăn
Bánh canh cá viên ngon ngọt và hấp dẫn
Dạy học làm món bánh canh cá viên
- Cá lóc lọc bỏ xương lấy phần thịt cá thái nhỏ và cho vào máy xay nhuyễn
- Cho vào cá đã xay 1 chút gừng băm nhỏ, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 chút muối, 1/2 thìa hạt nêm và 1 ít bột ngọt vào trộn đều. Sau đó, đem cá quết nhuyễn cùng với lòng trắng trứng gà rồi viên cá thành từng viên tròn nhỏ
- Rau mùi, rau cần nhặt sạch và thái nhỏ.
- Phần xương cá cho vào nồi nước đun sôi rồi lọc bỏ xương để làm nước dùng. Khi nước dùng sôi thì cho viên cá đã viên vào đun đến khi viên cá nổi lên, nêm 1 chút hạt nêm, bột ngọt và muối vào cho vừa ăn
- Cuối cùng, cho rau cần và rau mùi thái nhỏ vào nấu cùng khoảng 3 phút thì tắt bếp
Dạy học nấu ăn khẳng định đẳng cấp website đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam