Cho nước dùng vào nồi áp suất, đun ấm, cho chân giò vào nấu lửa vừa, hớt bọt kĩ, thêm bông atiso và cà rốt vào đun sôi, nêm 1M Hạt nêmđậy nắp nồi lại, hầm 7-10 phút cho thịt mềm, nêm thêm 1M Hạt nêm cho vừa ăn.
Thưởng thức món món giò heo hầm cà rốt
Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu và hành ngò, dùng nóng.
Chọn bông atiso to, phần non nhiều, còn tươi.
Ngâm bông atiso trong nước muối 10 phút, rửa kĩ dưới vòi nước chảy.
Nếu nấu bằng nồi thường mất khoảng 1h, tùy loại giò heo
Hy vọng cách làm giò heo của dạy nấu ăn sẽ giúp ít được cho các bạn nhé. chúc các bạn thành công hãy thưởng thức và cảm nhận cùng học nấu ăn nhé