Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

hướng dẫn cách làm canh bí hầm thịt vịt ngon tuyệt


Hướng dẫn cách nấu canh bí hầm thịt ngon nhất cùng học nấu ăn ngon tuyệt vời. thật đơn gỉn và hiệu quả

 Nguyên liệu nấu canh bì hầm thịt vịt

  • Ức vịt bỏ da: 400g
  • Bí xanh: 500g
  • Nấm đông cô khô (đã luộc): 50g
  • Cà rốt: 150g
  • Rượu, dầu ăn
  • Bột ngọt
  • Hạt nêm.



Chuẩn bị nguyên liệu làm món canh bí hầm

  •  Vịt rửa với gừng đập dập và rượu, xả lại với nước lạnh, cắt miếng vừa ăn.
  •  Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, bỏ bớt ruột, cắt khối.
  •  Nấm đông cô cắt chân. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ.

Dạy học nấu ăn hướng dẫn cách làm canh bí hầm thịt vịt

  •  Phi thơm 1/2M hành tím băm, cho vịt vào xào cho vịt săn lại, cho nấm đông cô vào xào chung, cho tiếp cà rốt, bí xanh vào, thêm 1.5 lít nước vào, nêm 3M hạt nêm, 1m bột ngọt  nấu đến khi vịt chín, tắt lửa.
  •  Cho canh ra tô và rắc hành ngò lên trên. Dùng nóng.
Theo kinh nghiệm của học nấu ăn thì các bạn nên bỏ bớt ruột bí để món canh không bị chua. Đồng thời  Xào nấm đông cô với thịt trước khi nấu giúp nấm thấm gia vị.

Hướng dẫn cách nấu các món ngon

Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ