Hướng dẫn cách nấu canh bí hầm thịt ngon nhất cùng học nấu ăn ngon tuyệt vời. thật đơn gỉn và hiệu quả
Nguyên liệu nấu canh bì hầm thịt vịt
- Ức vịt bỏ da: 400g
- Bí xanh: 500g
- Nấm đông cô khô (đã luộc): 50g
- Cà rốt: 150g
- Rượu, dầu ăn
- Bột ngọt
- Hạt nêm.
Chuẩn bị nguyên liệu làm món canh bí hầm
- Vịt rửa với gừng đập dập và rượu, xả lại với nước lạnh, cắt miếng vừa ăn.
- Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, bỏ bớt ruột, cắt khối.
- Nấm đông cô cắt chân. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ.
Dạy học nấu ăn hướng dẫn cách làm canh bí hầm thịt vịt
- Phi thơm 1/2M hành tím băm, cho vịt vào xào cho vịt săn lại, cho nấm đông cô vào xào chung, cho tiếp cà rốt, bí xanh vào, thêm 1.5 lít nước vào, nêm 3M hạt nêm, 1m bột ngọt nấu đến khi vịt chín, tắt lửa.
- Cho canh ra tô và rắc hành ngò lên trên. Dùng nóng.