Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Hướng dẫn cách làm tôm rang muối

Cùng học nấu ăn ngon với món tôm rang muối dành cho cả gia đình với bí quyết nấu ăn của siêu đầu bếp đến từ chuyên mục dạy học nấu ăn


Nguyên liệu  làm tôm rang muối : 


  • 500g tôm loại hơi nhỏ
  • 70g bột mỳ
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muỗng cà phê bột nêm
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu

Cách làm món tôm rang ăn cực ngon


  •  Tôm cắt đầu nhọn, rửa sạch, để ráo.
  •  Bột mì + muối + tiêu + bột nêm cho vào tô trộn đều. Sau đó cho tôm vào trộn chung. Cho tôm đã trộn bột vào rổ lắc lắc để loại bỏ bột thừa.
  •  Bắc chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu, dầu hơi nóng cho tôm vào rang với lửa vừa. Cứ đảo cho tôm chín và vỏ giòn đều thì tắt bếp.
  • Trình bày: Tôm cho ra đĩa, trang trí xà lách và dưa leo. Món tôm rang giòn ăn nóng với cơm rất tuyệt.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ